Công ty Công nghệ sinh học y tế Fanchuang, Ltd

Nhu cầu của khách hàng là nguồn đổi mới hay nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNghiên cứu Hóa chất Trung gian

Màu vàng nhạt 4 MEC 4 BMC M - CAT Meow Mephedrone CAS Số 1112937 64 0

Dịch vụ tuyệt vời Chất lượng tuyệt vời.

—— Carl Balfou

Tôi đánh giá cao bạn bởi vì bạn rất thân thiện và hữu ích. Bạn thực sự là một niềm vui thực sự để làm việc với sự lịch sự và thú vị để làm việc với.

—— Jeff Rader

Bạn là dịch vụ chăm sóc tận tình và dễ chịu nhất có thể.

—— Luis Acosta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màu vàng nhạt 4 MEC 4 BMC M - CAT Meow Mephedrone CAS Số 1112937 64 0

Hình ảnh lớn :  Màu vàng nhạt 4 MEC 4 BMC M - CAT Meow Mephedrone CAS Số 1112937 64 0

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FC
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 01

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: túi giấy hoặc các yêu cầu
Thời gian giao hàng: 3-5
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500kg
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Tinh thể CAS: 1112937-64-0
đóng gói: Túi giấy bạc hoặc theo yêu cầu Màu: Ánh sáng trắng vàng
vận chuyển: EMS EUB DHL FEDEX Thanh toán: T / t Monygram Western Union Bitcoin

Pháp lý Trắng / Ánh sáng Vàng 4 MEC 4 BMC M-CAT M-CAT meow meo meo meow Me-phedrone Mephedrone Me-phedrone

Điều khoản Thanh toán & Vận chuyển Năng lực cung cấp
Điêu khoản mua ban: CIF, CIP Khả năng sản xuất: 100kg / tuần
Điều khoản thanh toán: WU, Tiền Gram, T / T, bitcoin, Paypal Đóng gói: yêu cầu dựa trên
Phương tiện vận chuyển: Đất đai, Đại dương, Không khí Ngày giao hàng: 12 giờ

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phíbài viết này về chất ma túy alpha-PVP, còn được gọi là flakka. Đối với chất tẩy dược phẩm gọi là PVP, xem polyvinylpyrrolidone.alpha-PyrrolidinopentiophenoneCác dữ liệu lâm sàng
administrationLegal statusLegal statusIdentifiersCAS NumberPubChem CIDChemSpiderUNIIChEMBLCdữ liệu vật lý và vật lýFormulaMolar mass3D model (Jmol) (cái này là gì?) (xác minh)

-Pyrrolidinopentiophenone (còn gọi là -pyrrolidinovalerophenone, -PVP, O-2387, -keto-prolintane, Prolintanone, hoặc Desmethyl Pyrovalerone) là chất kích thích tổng hợp của lớp cathinone được phát triển trong những năm 1960 đã được bán như một loại thuốc thiết kế. Thông tục gọi nó là flakka orgravel. -PVP có liên quan đến hóa học liên quan đến pyrovalerone và là chất tương tự ketone của prolintane.

Mephedrone, còn được gọi là 4-metyl methcathinone (4-MMC) hoặc 4-methyl ephedrone, là chất kích thích tổng hợp của các lớp amphetamine và cathinone. Tên tiếng lóng bao gồm tên trinh thám, M-CAT, White Magic và meo meow. Nó tương tự như các hợp chất cathinone tìm thấy ở cây khat ở phía đông Phi, nhưng có liên quan chặt chẽ hơn đến chất DEET chống muỗi. Thuốc có dạng thuốc viên hoặc bột, người dùng có thể nuốt, chích hoặc tiêm, tạo ra hiệu quả tương tự như MDMA, thuốc kích thích và cocaine.

Ngoài các tác dụng kích thích của nó, mephedrone tạo ra các phản ứng phụ, trong đó răng nghiền là phổ biến nhất. Sự trao đổi chất của mephedron đã được nghiên cứu ở chuột và người và các chất chuyển hóa có thể được phát hiện trong nước tiểu sau khi sử dụng.

Mephedrone được tổng hợp lần đầu tiên vào năm 1929, nhưng đã không được biết đến rộng rãi cho đến khi nó được khám phá lại vào năm 2003 tại thời điểm đó hợp pháp để sản xuất và sở hữu ở nhiều quốc gia. Đến năm 2007, mephedrone được báo cáo là có sẵn để bán trên internet, năm 2008 cơ quan thực thi pháp luật đã biết đến hợp chất, và đến năm 2010, nó đã được báo cáo ở hầu hết Châu Âu, đặc biệt phổ biến ở Anh.

Mephedrone lần đầu tiên được làm bất hợp pháp ở Israel trong năm 2008, tiếp theo là Thụy Điển vào cuối năm đó. Trong năm 2010, nó đã được làm bất hợp pháp ở nhiều nước châu Âu và trong tháng 12 năm 2010, EU cai trị nó bất hợp pháp. Ở Úc, New Zealand và Hoa Kỳ, nó được coi là một chất tương tự của các loại thuốc bất hợp pháp khác và có thể được kiểm soát bởi các luật tương tự như Đạo luật Tương tự của Hoa Kỳ.

Tháng 9 năm 2011, Hoa Kỳ tạm thời phân loại mephedron làm thuốc theo Bảng I, có hiệu lực từ tháng 10 năm 2011. Việc phân loại này đã được thực hiện vĩnh viễn vào tháng 7 năm 2012 với việc thông qua Đạo luật Phòng chống Ma túy tổng hợp (SDAPA).

Methylone (còn được gọi là "3,4-methylenedioxy-N-methylcathinone", "MDMC", "k-MDMA" và từ "L1") là thuốc kích thích thần kinh và gây kích thích. Nó là một thành viên của amphetamine được thay thế, cathinone được thế và các lớp methylenedioxyphenethylamine được thế.

Methylone là chất tương tự cathinone thay thế của MDMA và tương tự 3,4-methylenedioxy của methcathinone. Chỉ có sự khác biệt cấu trúc của methylone đối với MDMA là


Chi tiết liên lạc
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!