Công ty Công nghệ sinh học y tế Fanchuang, Ltd

Nhu cầu của khách hàng là nguồn đổi mới hay nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHóa học nghiên cứu Methylone

Hóa chất nghiên cứu pha lê lớn Methylone Ethylone BK MDEA C12H17NO Nghiên cứu Y khoa

Dịch vụ tuyệt vời Chất lượng tuyệt vời.

—— Carl Balfou

Tôi đánh giá cao bạn bởi vì bạn rất thân thiện và hữu ích. Bạn thực sự là một niềm vui thực sự để làm việc với sự lịch sự và thú vị để làm việc với.

—— Jeff Rader

Bạn là dịch vụ chăm sóc tận tình và dễ chịu nhất có thể.

—— Luis Acosta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hóa chất nghiên cứu pha lê lớn Methylone Ethylone BK MDEA C12H17NO Nghiên cứu Y khoa

Hình ảnh lớn :  Hóa chất nghiên cứu pha lê lớn Methylone Ethylone BK MDEA C12H17NO Nghiên cứu Y khoa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FC
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 06

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi lá nhôm; như nhu cầu của bạn, giao hàng an toàn.
Thời gian giao hàng: 3-5dags
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 600KG
Chi tiết sản phẩm
Cách sử dụng: Nghiên cứu Xuất hiện: Sự khác biệt màu sắc tinh thể với chất lượng tốt
Trọng lượng phân tử: File not found. vận chuyển: EUB DHL FEDEX và như vậy
Các hình thức: Tinh thể Công thức: C12H17NO

Pháp lý Big Crystal Methylone Nghiên cứu Hóa chất Ethylone BK MDEA C12H17NO

Tên IUPAC 2-metylamino-1- (3,4-metylenedioxyphenyl) propan-1-one
Vài cái tên khác molly; bk-mdma; ethylone;
Số CAS 1112937-64-0
Công thức C11H13NO3
Tinh khiết 99,5%
Xuất hiện Tinh thể lớn và nhỏ
Màu sắc Nâu ; trắng ; đỏ; Hồng ; màu xanh da trời;
Sử dụng Đối với nghiên cứu y khoa

2. Lịch sử

Methylone (còn được gọi là "3,4-methylenedioxy-N-methylcathinone", "MDMC", "βk-MDM" và từ "L1") là một thuốc kích thích thần kinh và gây kích thích. Nó là một thành viên của amphetamine được thay thế, cathinone được thế và các lớp methylenedioxyphenethylamine được thế.

Methylone là chất tương tự cathinone thay thế của MDMA và tương tự 3,4-methylenedioxy của methcathinone. Chỉ có sự khác biệt về cấu trúc của methylone đối với MDM là sự thay thế của 2 nguyên tử hydro bằng 1 nguyên tử oxy ở vị trí β của lõi phenethylamine, tạo thành một nhóm ketone.

Methylone lần đầu tiên được các nhà hóa học Peyton Jacob III và Alexander Shulgin tổng hợp lần đầu tiên vào năm 1996 để sử dụng như một thuốc chống trầm cảm. Bắt đầu từ năm 2004, methylone đã được bán cho sử dụng đáng kể, tận dụng sự vắng mặt của việc cấm hợp pháp của hợp chất này ở nhiều nước.

Methylone thay thế bkMDM ở chuột được huấn luyện để phân biệt MDMA khỏi nước muối. Methylone không thay thế cho amphetamine hoặc DOM gây ảo giác ở động vật được huấn luyện để phân biệt đối xử giữa các thuốc này và nước muối.

Hơn nữa, cũng giống với bkMDM, methylone tác dụng lên các hệ thống đơn monoaminergic. Trong ống nghiệm, methylone có một phần ba tính hiệu lực của MDM trong việc ức chế sự tích lũy serotonin huyết thanh và về những tác động ức chế trên dopamine và noradrenaline.

Mặc dù có sự tương đồng giữa hành vi và dược lý giữa methylone và MDMA, các tác động chủ quan quan sát được của cả hai loại thuốc này không hoàn toàn giống nhau. Alexander Shulgin đã viết về cái cũ.

Dược học


Methylone đóng vai trò là một chất ức chế / làm giảm chất ức chế tái hấp thu serotonin, norepinephrine, và dopamine. Đây là những chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm về niềm vui, động lực và tập trung. Điều này được thực hiện bằng cách ức chế sự tái hấp thu và hấp thụ lại các chất dẫn truyền thần kinh sau khi chúng đã thực hiện chức năng truyền một xung thần kinh, chủ yếu cho phép chúng tích lũy và tái sử dụng, gây ra các kích thích về thể chất và hiệu quả.

So với bkmdma, nó có ái lực thấp hơn khoảng 3 lần đối với người vận chuyển serotonin, trong khi ái lực của nó đối với vận chuyển norepinephrine và dopamine tương tự nhau. Đáng chú ý, ái lực của methylone đối với vận chuyển monoamine dạng túi 2 (VMAT2) thấp hơn MDMA khoảng 13 lần.

Kết quả của những khác biệt về dược lực học liên quan đến MDMA là methylone ít có hiệu quả hơn về liều, có các phản ứng catecholaminergic cân bằng hơn so với serotonergic và hoạt động giống như một chất ức chế tái hấp thu như methylphenidate hơn chất phóng thích như amphetamine; tuy nhiên, methylone vẫn có khả năng phóng thích tương đối mạnh mẽ.

Những bức ảnh

Chi tiết liên lạc
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!