Công ty Công nghệ sinh học y tế Fanchuang, Ltd

Nhu cầu của khách hàng là nguồn đổi mới hay nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNghiên cứu Hóa chất Bột

Các triệu chứng pháp lý triệu chứng Hình dạng tinh thể, Methylone Bk Mdma CAS 1112937 64 0

Dịch vụ tuyệt vời Chất lượng tuyệt vời.

—— Carl Balfou

Tôi đánh giá cao bạn bởi vì bạn rất thân thiện và hữu ích. Bạn thực sự là một niềm vui thực sự để làm việc với sự lịch sự và thú vị để làm việc với.

—— Jeff Rader

Bạn là dịch vụ chăm sóc tận tình và dễ chịu nhất có thể.

—— Luis Acosta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các triệu chứng pháp lý triệu chứng Hình dạng tinh thể, Methylone Bk Mdma CAS 1112937 64 0

Hình ảnh lớn :  Các triệu chứng pháp lý triệu chứng Hình dạng tinh thể, Methylone Bk Mdma CAS 1112937 64 0

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FC
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 02

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: túi lá hoặc baesd yêu cầu
Thời gian giao hàng: trong 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500kg
Chi tiết sản phẩm
Công thức: C24H22FNO2 Màu: Hồng đỏ xanh vàng nâu vận chuyển: EMS EUB DHL FEDEX CAS: 1112937-64-0 Thanh toán: T / t Monygram Western Union Thời gian giao hàng: Trong 24 giờ Điểm nổi bật:

legal research chemicals

,

active pharmaceutical ingredients

bkmdma cas 1112937-64-0 độ tinh khiết 99,9% chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, tên khác ethylone ethylone bkedbp dibu

bkmdma

CAS: 1112937-64-0
Công thức: c12h15no3
xuất hiện pha lê
sự tinh khiết > 99,7%
Xuất hiện: Tinh thể
IUPAC: 2 - (pirolidin-1-yl) -1 - (5,6,7,8-tetrahydronaphthalen-2-YL) pentan-1-một

Methylone thay thế cho MDMA ở chuột được đào tạo để phân biệt MDMA từ Methylone không thay thế cho amphetamine hoặc DOM gây ảo giác ở động vật được huấn luyện để phân biệt đối xử giữa các thuốc này và nước muối. Hơn nữa, cũng tương thích với MDMA, methylone tác động lên các hệ thống monoaminergic. methylone có một phần ba tính hiệu lực của MDMA trong việc ức chế sự tích lũy serotonin huyết thanh và về những tác động ức chế trên dopamine và noradrenaline.

Mặc dù có sự tương đồng giữa hành vi và dược lý giữa methylone và MDMA, các tác động chủ quan quan sát được của cả hai loại thuốc này không hoàn toàn giống nhau.

Methylone có khả năng tương đương với MDMA, nhưng nó không mang lại hiệu quả như nhau, có tác dụng chống trầm cảm, dễ chịu và tích cực, nhưng không phải là phép thuật duy nhất của MDMA ".

Lịch sử

Methylone (còn được gọi là "3,4-methylenedioxy-N-methylcathinone", "MDMC", "βk-MDM" và từ "L1") là một loại thuốc thần kinh kích động và kích thích. Nó là một thành viên của amphetamine được thay thế, cathinone được thế và các lớp methylenedioxyphenethylamine được thế.

Methylone là chất tương tự cathinone thay thế của MDMA và tương tự 3,4-methylenedioxy của methcathinone. Chỉ có sự khác biệt về cấu trúc của methylone đối với MDM là sự thay thế của 2 nguyên tử hydro bằng 1 nguyên tử oxy ở vị trí β của lõi phenethylamine, tạo thành một nhóm ketone.

Methylone lần đầu tiên được các nhà hóa học Peyton Jacob III và Alexander Shulgin tổng hợp lần đầu tiên vào năm 1996 để sử dụng như một thuốc chống trầm cảm. Bắt đầu từ năm 2004, methylone đã được bán cho sử dụng đáng kể, tận dụng sự vắng mặt của việc cấm hợp pháp của hợp chất này ở nhiều nước.

Methylone thay thế bkMDM ở chuột được huấn luyện để phân biệt MDMA khỏi nước muối. Methylone không thay thế cho amphetamine hoặc DOM gây ảo giác ở động vật được huấn luyện để phân biệt đối xử giữa các thuốc này và nước muối.

Hơn nữa, cũng giống với bkMDM, methylone tác dụng lên các hệ thống đơn monoaminergic. Trong ống nghiệm, methylone có một phần ba tính hiệu lực của MDM trong việc ức chế sự tích lũy serotonin huyết thanh và về những tác động ức chế trên dopamine và noradrenaline.

Mặc dù có sự tương đồng giữa hành vi và dược lý giữa methylone và MDMA, các tác động chủ quan quan sát được của cả hai loại thuốc này không hoàn toàn giống nhau. Alexander Shulgin đã viết về cái cũ.

Dược học


Methylone đóng vai trò là một chất ức chế / làm giảm chất ức chế tái hấp thu serotonin, norepinephrine, và dopamine. Đây là những chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm về niềm vui, động lực và tập trung. Điều này được thực hiện bằng cách ức chế sự tái hấp thu và hấp thụ lại các chất dẫn truyền thần kinh sau khi chúng đã thực hiện chức năng truyền một xung thần kinh, chủ yếu cho phép chúng tích lũy và tái sử dụng, gây ra các kích thích về thể chất và hiệu quả.

So với bkmdma, nó có ái lực thấp hơn khoảng 3 lần đối với người vận chuyển serotonin, trong khi ái lực của nó đối với vận chuyển norepinephrine và dopamine tương tự nhau. Đáng chú ý, ái lực của methylone đối với vận chuyển monoamine dạng túi 2 (VMAT2) thấp hơn MDMA khoảng 13 lần.

Kết quả của những khác biệt về dược lực học liên quan đến MDMA là methylone ít có hiệu quả hơn về liều, có các phản ứng catecholaminergic cân bằng hơn so với serotonergic và hoạt động giống như một chất ức chế tái hấp thu như methylphenidate hơn chất phóng thích như amphetamine; tuy nhiên, methylone vẫn có khả năng phóng thích tương đối mạnh mẽ.

Chi tiết liên lạc
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!