Công ty Công nghệ sinh học y tế Fanchuang, Ltd

Nhu cầu của khách hàng là nguồn đổi mới hay nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNghiên cứu Hóa chất Bột

Alprazolam Xanax Nghiên cứu bột Bột CAS 28981 97 7 Hóa chất Trung gian Hoạt động

Dịch vụ tuyệt vời Chất lượng tuyệt vời.

—— Carl Balfou

Tôi đánh giá cao bạn bởi vì bạn rất thân thiện và hữu ích. Bạn thực sự là một niềm vui thực sự để làm việc với sự lịch sự và thú vị để làm việc với.

—— Jeff Rader

Bạn là dịch vụ chăm sóc tận tình và dễ chịu nhất có thể.

—— Luis Acosta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Alprazolam Xanax Nghiên cứu bột Bột CAS 28981 97 7 Hóa chất Trung gian Hoạt động

Hình ảnh lớn :  Alprazolam Xanax Nghiên cứu bột Bột CAS 28981 97 7 Hóa chất Trung gian Hoạt động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FC
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 01

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: túi giấy hoặc các yêu cầu
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, MoneyGram, T / T
Khả năng cung cấp: 800kg/tháng
Chi tiết sản phẩm
CAS: 28981-97-7 Công thức: C17H13ClN4 Màu: bột màu trắng vận chuyển: EMS EUB DHL FEDEX Xuất hiện: Bột Thanh toán: T / t Monygram Western Union Bitcoin Điểm nổi bật:

legal research chemicals

,

active pharmaceutical ingredients

Alprazolam còn được gọi là xanax Bulk Alprazolam Phức hợp Các thành phần hoạt tính cho viên Xanax Trắng Xanh

Dữ liệu lâm sàng
Cách phát âm Alprazolam / ælpræzəlæm / or / ælpreɪzəlæm /, Xanax / zænæks /
Tên thương mại Xanax, Niravam
AHFS / Drugs.com Chuyên khảo
MedlinePlus a684001
Mang thai
thể loại
· Hoa Kỳ: D (Bằng chứng rủi ro)
Sự phụ thuộc
trách nhiệm pháp lý
Vật lý: Trung bìnhthuật học: Trung bình-Cao
Mã ATC · N05BA12 (WHO)
Tình trạng pháp lý
Tình trạng pháp lý

· AU: S8 (Kiểm soát)

· CA: Lịch trình IV

· DE: chỉ kê toa (Anlage III cho liều cao hơn)

· Vương quốc Anh: Loại C

· Hoa Kỳ: Lịch trình IV

· LHQ: Chương trình tâm thần IV

· Nói chung: ℞ (Chỉ có toa thuốc)

Dữ liệu dược động học
Khả dụng sinh học 80-90%
Sự trao đổi chất Gan, thông qua cytochrome P450 3A4
Sinh học thời gian bán hủy Ngay lập tức phát hành: 11,2 giờ,  
Phát hành mở rộng: 10.7-15.8 giờ  
Định danh
IUPAC tên 8-Chloro-1-metyl-6-phenyl-4 H - [1,2,4] triazolo [4,3-a] [1,4] benzodiazepine
Số CAS · 28981-97-7
PubChem CID · 2118
IUPHAR / BPS · 7111
DrugBank · DB00404
ChemSpider · 2034
UNII · YU55MQ3IZY
KEGG · D00225
ChEBI · CHEBI: 2611
ChEMBL · CHEMBL661
Thẻ Thông tin ECHA 100.044.849
Dữ liệu hóa học và vật lý
Công thức C 17 H 13 ClN 4
Khối lượng phân tử 308,77 g · mol -1

Alprazolam Bột CAS 28981-97-7 Nguyên liệu hoá học

Chúng tôi sản xuất alprazolam bột tinh khiết cao, Chúng tôi có nhiều hơn ba năm của công nghệ và

kinh nghiệm, thị trường trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc và nhiều nước châu Âu

Alprazolam, có sẵn dưới tên thương mại Xanax, là một, hiệu quả ngắn benzodiazepineanxiolytic - một thuốc an thần nhẹ [3]. Nó thường được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu, đặc biệt là rối loạn hoảng loạn, mà còn trong điều trị rối loạn lo âu lan tỏa hoặc rối loạn lo âu xã hội [4] [5]. Alprazolam, giống như các thuốc ngủ đông khác, liên kết với các trang web cụ thể trên máy nhận GABAA. Nó cócác chất làm dịu, giảm đau, thôi miên, giãn cơ bắp thịt, chống co giật, amnestic, andantidepressant properties. [7] Alprazolam có thể uống khi dùng viên nén (CT) và viên nang phóng thích kéo dài

Lợi ích của chúng ta:

Nhà sản xuất chuyên nghiệp: nhà sản xuất dược phẩm chuyên về bột hormone steroid, steroid, peptide, nguyên liệu dược phẩm và trung gian của nó. Công ty chúng tôi tích hợp R & D, sản xuất, vận hành và tiếp thị thành một toàn bộ hữu cơ. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo điều kiện GMP theo Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn (SOP), không phải từ các phòng thí nghiệm ngầm nhỏ hoặc chợ đen, vì vậy chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi có thẩm quyền xuất khẩu và nhập khẩu, và có kinh nghiệm xuất khẩu trong hơn 4 năm.

Tối thiểu Đặt hàng: 5-100 grams.our phút đóng gói của mỗi bột là 10g hoặc 100g, nhưng một số bột đắt tiền có thể được mua ở vài gram.

Chuyên nghiệp giao hàng: Bởi chuyển phát nhanh (EMS, DHL, Fedex, UPS, TNT) được ưa thích, số lượng lớn có thể được đàm phán.5-7 ngày làm việc giao hàng kịp thời. Theo dõi số có sẵn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn theo dõi mới nhất của khách hàng của chúng tôi để kiểm tra tính hợp lệ của giao hàng nếu bạn cần.
Kín đáo đóng gói: an toàn và chuyên nghiệp trinh tiết gói có thể được đảm bảo.
Plenty Trong kho: Hầu hết các loại bột đang trong kho. Chúng tôi xuất khẩu trên 1.000 kg bột steroid mỗi tháng.

Tỷ lệ phân phối cao: Đóng gói hàng hóa của chúng tôi sẽ không chứa bất kỳ thông tin về hoóc môn và có thể được gửi đi từ các khu vực khác nhau của Trung Quốc. Hiện tại, thuế hàng hóa thông quan mà chúng tôi gửi đến Hoa Kỳ và châu Âu là 99%, Đối với Canada, Brazil có tỷ lệ đóng cửa khá cao, chúng tôi cũng có một cách mới để vượt qua hải quan. Chúng tôi cũng đã hoàn toàn gửi lại chính sách cho một số khu vực.

Alprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam bột CAS (28981-97-7) 97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hoá học , chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam bột CAS (28981-97-7 Hóa chất nguyên liệu, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam , hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam bột CAS (28981-97-7 Hóa chất nguyên liệu, chúng tôi chỉ Sản Phẩm e Alprazolam bột, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam bột CAS (28981-97-7 Hóa chất nguyên liệu, chúng tôi chỉ sản xuất Alprazolam bột, hầu như không có các sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981-97-7 Nguyên liệu hóa học, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khácAlprazolam Bột CAS (28981 -97-7 Hóa chất nguyên liệu, chúng tôi chỉ sản xuất bột Alprazolam, hầu như không có sản phẩm khác

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy chào mừng bạn đến hỏi tôi và gửi email cho tôi.
Phương thức thanh toán: West Union, Moeny Gram, PayPal và Chuyển khoản ngân hàng, bitcoin
Cách Giao hàng: EMS, HKEMS, TNT, DHL, FedEX, UPS vv
Thời gian vận chuyển: Trong vòng 24 giờ sau khi xác nhận thanh toán của bạn
Dịch vụ khác: An toàn vận chuyển, độ tinh khiết cao và giá cả tốt nhất cho bạn

Nhiệm vụ của chúng ta:
Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một dịch vụ cá nhân tuyệt vời phát triển mối quan hệ lâu dài, đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ trong phạm vi ngân sách và khung thời gian. Đảm bảo tuân thủ quy định là tối đa hóa về năng lực cốt lõi của khách hàng và chất lượng sản phẩm thông qua các quy trình được kiểm soát và kiểm soát tối ưu.

Tầm nhìn của chúng tôi:
Thúc đẩy kỷ luật sáng tạo, linh hoạt và làm việc nhóm thông qua các tư vấn của chúng tôi. Bảo đảm rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu, chính sách và thủ tục của khách hàng với các quy định của cơ quan địa phương, liên bang và quốc tế.


Alprazolam lần đầu tiên được phát hành bởi Upjohn (nay là một bộ phận của Pfizer) vào năm 1981. [13] Việc sử dụng đầu tiên được chấp thuận là rối loạn hoảng loạn và trong vòng hai năm kể từ khi tiếp thị ban đầu, Xanax đã trở thành một loại thuốc bom tấn ở Mỹ. Hiện nay, alprazolam là thuốc được kê toa nhất [14] và thuốc benzodiazepine sử dụng sai mục đích nhất ở Mỹ. Khả năng sử dụng sai trái trong số những người dùng nó vì lý do sức khoẻ đang gây tranh cãi với một số nhận xét chuyên gia cho thấy nguy cơ thấp và tương tự như các thuốc benzodiazepine khác và những người khác nói rằng có nguy cơ lạm dụng và lệ thuộc đáng kể ở cả bệnh nhân và người sử dụng không dùng alprazolam và các tính chất dược lý của alprazolam, liên kết ái lực cao, có hiệu lực cao, có thời hạn bán thải ngắn cũng như sự khởi đầu nhanh có thể làm tăng tiềm năng lạm dụng alprazolam. ] [16] So với số lượng toa thuốc to, số người tương đối ít tăng liều theo sáng kiến ​​của họ hoặc tham gia vào hành vi tìm kiếm ma túy. [17] Alprazolam được Cục Quản lý Thực thi Ma túy Hoa Kỳ (DEA) phân loại như là chất kiểm soát theo lịch trình IV.

Chi tiết liên lạc
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!